Tấm Lợp Lấy Sáng Tại Huế

Tấm Lợp Lấy Sáng Tại Huế

Đèn Huế là một công nghệ tuyệt vời có thể được sử dụng trong mọi không gian sống. Chúng rất tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm rất nhiều tiền.

Đèn Huế được làm từ một bóng đèn nhỏ gắn cố định vào trần nhà và phát ra ánh sáng qua lớp kính. Các bóng đèn có thể được thay thế thường xuyên nếu bạn muốn, có nghĩa là không cần bảo trì cho đèn của bạn và bạn có thể kiểm soát nhiệt độ màu của ánh sáng bằng cách điều chỉnh nhiệt độ hoặc độ sáng của nó.

Huế là nhà sản xuất đèn LED hàng đầu thế giới. Công ty có sự hiện diện mạnh mẽ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, với hơn 1.000 nhân viên và mạng lưới bán hàng trên 100 quốc gia. Nó được thành lập bởi một doanh nhân Israel vào năm 1998.

Năm 2017, Hue mua lại Philips Lighting với giá 4,8 tỷ USD để trở thành công ty chiếu sáng lớn nhất thế giới. Vào tháng 9 năm 2018, công ty đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung trí tuệ nhân tạo (AI) vào các sản phẩm chiếu sáng của mình. Việc bổ sung AI sẽ cho phép Hue tạo ra các sản phẩm thông minh hơn có thể thích ứng với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng nhanh hơn bao giờ hết.

Hue Rooftop Lights là một công ty chiếu sáng đã tạo ra một ứng dụng cho iPhone và iPad. Ứng dụng cho phép người dùng thiết lập và điều khiển đèn Huế từ thiết bị di động của họ.

Đèn sân thượng Huế là loại đèn LED rất phổ biến, có tác động lớn đến thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Hue Rooftop Lights là một công ty chiếu sáng thông minh có trụ sở tại Mỹ chuyên tạo ra các loại đèn chiếu sáng thông minh được tích hợp vào môi trường kiến trúc. Hue Rooftop Lights được thành lập vào năm 2008 và đã phát triển trở thành một công ty chiếu sáng toàn cầu với hơn 5.000 khách hàng hài lòng trên khắp thế giới.

Huế là công ty bán đèn sân thượng. Họ là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Họ đã có hơn 15 năm kinh doanh và đã giành được nhiều giải thưởng.

Tin tức liên quan

Tole Lấy Sáng Hoa Sen
Giá Tôn Lấy Sáng Polycarbonate
Tôn Nhựa Lấy Sáng Đà Nẵng
Cách Bảo Quản Cua Biển Sống Được Lâu
Tấm Lợp Lấy Sáng Đặc Ruột
Cách Bảo Quản Cua Biển Sống Trong Tủ Lạnh
Tôn Nhựa Lấy Sáng Có Tốt Không
Cách Bảo Quản Cua Đồng Sống
Báo Giá Tôn Lấy Sáng
Cách Bảo Quản Cua Hoàng Đế Sống