Tấm Mút Xốp Cách Nhiệt

Tấm Mút Xốp Cách Nhiệt

Tấm cách nhiệt bọt là một vật liệu cách nhiệt độc đáo được làm từ một loại bọt đặc biệt không cần nhiệt để làm tan chảy. Nó là một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời cho mái nhà, tường và cửa sổ của ngôi nhà của bạn. Nó được sử dụng trong hàng nghìn ngôi nhà trên khắp đất nước để giữ ấm và thoải mái trong những tháng mùa đông.

Tấm xốp cách nhiệt được sử dụng để bảo vệ tường và trần của các công trình.

Tấm xốp cách nhiệt được làm từ bọt polyurethane. Chúng có sẵn với các độ dày khác nhau và chúng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau – ví dụ, làm lớp phủ tường hoặc thay thế cho sơn trong các dự án trang trí nội thất.

Tấm cách nhiệt Foam là một trong những tấm cách nhiệt phổ biến nhất được sử dụng trong ngành xây dựng. Nó cũng được sử dụng để cách nhiệt nhà và các tòa nhà, vì nó cung cấp một cách nhiệt tốt.

Xốp cách nhiệt là một cách hiệu quả để cách nhiệt không gian của bạn khỏi cái nóng, cái lạnh và độ ẩm. Nó cũng là một lựa chọn rất hợp lý cho gia đình hoặc văn phòng của bạn vì nó có thể được mua ở bất kỳ cửa hàng phần cứng nào với giá khoảng 5 đô la.

Tấm xốp cách nhiệt được sử dụng để tạo ra sự cách nhiệt giữa các lớp vật liệu khác nhau. Chúng là một cách tuyệt vời để cách nhiệt các sản phẩm, chẳng hạn như đồ nội thất và thiết bị, với thế giới bên ngoài.

Tấm Xốp Cách Nhiệt là sản phẩm giúp bạn cách nhiệt cho ngôi nhà của mình. Nó được làm bằng bọt polyurethane và được sử dụng làm lớp phủ sàn trong ngành xây dựng.

Tin tức liên quan

Tấm Inox 304 Dày 2Mm
Tấm Nhựa Polycarbonate
Mái Nhựa Polycarbonate
Vách Panel Nhà Xưởng
Tấm Mica Trong Suốt 5Mm
Thi Công Nhựa Ốp Tường
Tấm Lợp Nhựa Thông Minh
Tấm Cách Nhiệt Dán Tường
Tấm Nhựa Lợp Ngoài Trời
Tấm Lợp Polycarbonate