Tấm Nhựa Cứng Trong Suốt

Tấm Nhựa Cứng Trong Suốt

Loại tấm này dùng để bảo vệ các bộ phận bằng nhựa của sản phẩm. Nó trong suốt để có thể nhìn thấy nó từ mọi phía. Tờ có thể được in trên một mặt hoặc cả hai mặt của sản phẩm.

Các tấm được làm bằng nhựa trong suốt và được thiết kế để bảo vệ các bộ phận khác nhau của sản phẩm khỏi bụi và các chất khác. Chúng thường được làm bằng các tấm nhựa trong có màu trắng và chúng cũng có nhiều kích thước khác nhau. Độ dày thường khoảng 1mm nhưng một số công ty làm cho của họ mỏng hơn như 0,2mm hoặc dày hơn như 2mm hoặc 3mm tùy thuộc vào những gì họ cần bảo vệ. Một số công ty sử dụng chúng để đóng gói cũng như trưng bày trên kệ và bàn.

Với sự trợ giúp của tấm nhựa cứng trong suốt, bạn có thể tạo phiên bản kỹ thuật số cho tài liệu in của mình. Tấm trong suốt và do đó nó sẽ không bị ánh sáng làm hỏng.

Tấm Nhựa Cứng Trong Suốt là sản phẩm quan trọng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, ô tô và xây dựng.

Tấm nhựa cứng trong suốt là một vật liệu tuyệt vời để xây dựng các bức tường của nhà ở và văn phòng. Nó cũng được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ, để làm tấm chụp ảnh, v.v.

Tấm nhựa trong suốt ngày càng trở nên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp. Chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như đóng gói, trưng bày, biển báo và thậm chí là đồ nội thất.

Tin tức liên quan

Mẫu Mái Tôn Sân Thượng Đẹp
Xốp Cách Nhiệt Đà Nẵng
Giá Tấm Polycarbonate
Giá Tấm Nhựa Thông Minh
Tấm Xi Măng Cemboard Việt Nam
Ton Lop Nha Nao Tot Nhat
Nhựa Trong Suốt Cứng
Tôn Nhựa Lấy Sáng Upvc
Tấm Inox 304 Dày 1.5 Mm
Panel Chống Cháy Lan