Tam Nhua Lop Mai Nha

Tam Nhua Lop Mai Nha

Tam Nhua Lop Mai Nha là phiên bản tiếng Thái của câu tiếng Anh “Bạn không thể dạy một con chó cũ mánh khóe mới”.

Cụm từ này đã được sử dụng từ những năm 1960 như một sự xúc phạm miệng lưỡi đối với những người không có khả năng thích ứng với những thay đổi trong xã hội. Ý nghĩa ban đầu của cụm từ là “bạn không thể dạy một con chó cũ mánh khóe mới”, nhưng nó cũng đã được sử dụng như một sự xúc phạm đối với những người không hiểu những thay đổi đang diễn ra trong xã hội.

Tam Nhua Lop Mai Nha là phần mềm tiếng Việt hỗ trợ người dùng viết bài, viết blog dưới dạng văn bản word đơn giản. Nó đã được phát triển bởi nhóm của Microsoft Research Asia (MRA) và nó có sẵn cho Windows, Mac OS X và Linux.

Tam Nhua Lop Mai Nha được phát triển nhằm nâng cao chất lượng nội dung do người Việt viết. Tam Nhua Lop Mai Nha sử dụng công nghệ dịch tự động để dịch các từ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Nó sử dụng các thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để nhận dạng các từ trong văn bản và sau đó dịch chúng tự động mà không cần nỗ lực của người dùng.

Tam Nhua Lop Mai Nha là một công ty dịch thuật tiếng Thái Lan.

Tam Nhua Lop Mai Nha là một chương trình trợ lý cá nhân được phát triển bởi công ty Tâm Software Việt Nam. Nó được ra mắt vào năm 2003 và vẫn là một trong những chương trình phổ biến nhất tại Việt Nam.

Tin tức liên quan

Báo Giá Tấm Tường Panel
Giấy Chống Nóng Cát Tường
Tấm Nhựa Thông Minh Polycarbonate Rỗng Ruột
Xốp Chống Nóng Trần Nhà
Cách Tính M2 Mái Tôn
Tấm Inox 304 Dày 10Mm
Tấm Mica Làm Quảng Cáo
Mái Che Polycarbonate
Mua Xốp Cách Nhiệt Ở Đâu Tphcm
Xốp Cách Nhiệt Giá Rẻ Hà Nội