Tấm Nhựa Polycarbonate

Tấm Nhựa Polycarbonate

Tấm nhựa polycarbonate là một loại tấm nhựa dẻo dày, trong suốt. Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như một chất thay thế cho thủy tinh và các vật liệu khác.

Việc sử dụng tấm nhựa polycarbonate đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua và dự kiến nó sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Nó có một số ưu điểm so với các loại nhựa khác như chống va đập, trọng lượng thấp, chống cháy và độ trong suốt. Nhược điểm chính của tấm nhựa polycarbonate là chi phí sản xuất rất cao so với các vật liệu khác như kính hoặc nhôm. Giá mỗi mét vuông dao động từ $ 0,39-0,45 tùy thuộc vào loại vật liệu được sử dụng (kính và nhôm). Ngoài sự chênh lệch về giá này, cũng có nhiều loại Tấm nhựa Polycarbonate khác nhau có tính chất khác nhau như độ dày

Tấm nhựa polycarbonate là một loại vật liệu trong suốt được sử dụng để xây dựng các bộ phận trong suốt như cửa sổ, cửa ra vào, gương.

Tấm nhựa polycarbonate là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, ô tô và điện tử. Nó cũng được sử dụng trong vật liệu xây dựng và đóng gói.

Tin tức liên quan

Cách Bảo Quản Hạt Sen Được Lâu
Tấm Nhựa Poly Trong Suốt
Cách Bảo Quản Hạt Sen Tươi Lâu
Tấm Nhựa Poly Rỗng Ruột
Cách Bảo Quản Hạt Sen Tươi Còn Vỏ
Tấm Nhựa Poly Rỗng
Cách Bảo Quản Hạt Sen Tươi Đã Bóc Vỏ
Tấm Nhựa Poly Lấy Sáng
Cách Bảo Quản Hạt Sen Tươi Trong Tủ Lạnh
Tấm Nhựa Poly Giá Bao Nhiêu