Tấm Nhựa Vân Gỗ Ốp Tường

Tấm Nhựa Vân Gỗ Ốp Tường

Các tấm tường được sử dụng ở mọi nơi. Chúng có thể được tìm thấy trong nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, v.v. Tính linh hoạt của chúng làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế và xây dựng nội thất.

Tấm Ốp Tường Gỗ Veneer được sử dụng trong ngành thiết kế nội thất. Chúng được làm từ gỗ và có hình thức đẹp. Chúng đặc biệt phổ biến cho nhà bếp và phòng tắm.

Tấm ốp tường gỗ Veneer được sử dụng để trang trí nội thất ở nhiều nơi trên thế giới. Những tấm này thường được sử dụng trong đồ nội thất và các vật dụng trang trí khác.

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về các loại tấm tường khác nhau hiện có trên thị trường. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về các loại ván gỗ veneer khác nhau hiện có trên thị trường.

Tấm ốp gỗ veneer: Tấm ốp gỗ veneer là loại tấm được làm từ gỗ nguyên khối, thường là gỗ sồi hoặc gỗ thông. Các tấm thường được cắt theo kích thước và dán lại với nhau bằng một loại keo được sản xuất riêng để sử dụng cho các tấm. Loại bảng điều khiển này lý tưởng cho các ứng dụng mà độ bền và sức mạnh là quan trọng (ví dụ: đồ nội thất bằng gỗ).

Tấm ốp gỗ veneer: Tấm ốp gỗ veneer là loại tấm được làm từ gỗ nguyên khối, thường là gỗ sồi hoặc gỗ thông. Các tấm thường được cắt theo kích thước và dán lại với nhau bằng một loại keo được sản xuất riêng để sử dụng cho các tấm.

Tấm tường gỗ Veneer được sử dụng để xây dựng các cấu trúc bằng gỗ. Các tấm được làm bằng gỗ và độ dày của các tấm do nhà thiết kế quyết định.

Đó là một vấn đề phổ biến mà các tấm tường gỗ veneer không có sẵn ở Châu Âu. Điều này là do chi phí nhập khẩu các tấm này từ Trung Quốc rất cao.

Giải pháp: Có thể sử dụng máy quét laser để quét bề mặt của bảng điều khiển và quét nó thành tệp hình ảnh. Đây có thể được sử dụng làm tệp hình ảnh cho máy quét, sau đó sẽ được sử dụng để cung cấp bảng điều khiển ở Châu Âu.

Tin tức liên quan

Thiết Kế Mái Tôn Chống Nóng Đẹp
Tấm Mica Tráng Gương
Tấm Lót Sàn Nhà Giá Rẻ
Mua Tấm Xốp Trắng Ở Hà Nội
Tỷ Trọng Của Inox 304
Khoảng Cách Xà Gồ Cho Mái Tôn
Thi Công Mái Tôn Chống Nóng
Thi Công Ốp Tường Nhựa
Bảng Giá Tấm Alu Ngoài Trời
Giá Panel Cách Nhiệt