Tấm Polycarbonate Đặc Ruột Hàn Quốc

Tấm Polycarbonate Đặc Ruột Hàn Quốc

Nó là một tấm được làm từ polycarbonate, là một loại nhựa. Nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng như đóng gói thực phẩm, thiết bị y tế và đồ gia dụng.

Một tấm polycarbonate đặc sản của Hàn Quốc được gọi là “Tấm polycarbonate đặc sản Hàn Quốc” đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm từ đầu những năm 1990. Tuy nhiên, quy trình sản xuất của nó đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm quy định từ năm 2010. Lý do chính của quy định này là để giảm nguy cơ ô nhiễm bởi các vi sinh vật có thể gây ngộ độc thực phẩm hoặc các bệnh khác cho người tiêu dùng.

Trong tương lai gần, tấm polycarbonate được kỳ vọng sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Do độ bền và sức mạnh cao, nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm như ô tô, máy bay, nội thất văn phòng và thiết bị y tế. Tuy nhiên, quá trình sản xuất rất tốn kém. Vì vậy, có rất nhiều công ty đã và đang cố gắng phát triển một giải pháp thay thế rẻ hơn cho tấm polycarbonate.

Tấm Polycarbonate đặc ruột Hàn Quốc hay còn gọi là tấm K-Poly là một tấm polycarbonate có độ dày từ 1.5mm đến 2.0mm và chiều rộng từ 3.0mm đến 4.8mm. Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng để làm cửa sổ và cửa ra vào cũng như trong ngành công nghiệp ô tô để làm cửa ra vào và các bộ phận của xe cộ như kính chắn gió, lưới tản nhiệt, v.v.

Tin tức liên quan

Cách Bảo Quản Chuối Xanh Được Lâu
Tấm Polycarbonate Đặc Ruột Hà Nội
Tấm Polycarbonate Đặc Ruột Dày 10Mm
Cách Bảo Quản Chuối Phơi Khô
Tấm Polycarbonate Đặc Ruột Đà Nẵng
Cách Bảo Quản Lá Chuối Tươi
Tấm Polycarbonate Đặc Ruột 8Mm
Cách Bảo Quản Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối
Tấm Polycarbonate Đặc Ruột 6Mm
Cách Bảo Quản Hoa Chuối Đã Thái