Tấm Polycarbonate Tán Xạ Ánh Sáng

Tấm Polycarbonate Tán Xạ Ánh Sáng

Tấm Polycarbonate tán xạ ánh sáng (LSP) là vật liệu tán xạ ánh sáng. Nó được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ để làm vỏ máy bay và làm tấm chắn nhiệt cho tàu vũ trụ.

Tấm Polycarbonate tán xạ ánh sáng (LSSP) là một loại vật liệu trong suốt được làm bằng cách sử dụng sự tán xạ ánh sáng. Nó trong suốt và có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau như màn hình hiển thị, cửa sổ, cửa ra vào, gương, v.v.

Tấm Polycarbonate tán xạ ánh sáng là một loại vật liệu trong suốt cho phép ánh sáng truyền qua nó. Nó được sử dụng như một tấm che cửa sổ và trong nhiều ứng dụng khác.

Chủ đề phần: Tấm Polycarbonate tán xạ ánh sáng

Từ khóa phần: Tấm Polycarbonate tán xạ ánh sáng, Che cửa sổ, Kính, Ánh sáng mặt trời, Năng lượng mặt trời

Giới thiệu: Tấm Polycarbonate tán xạ ánh sáng là một loại vật liệu trong suốt cho phép ánh sáng truyền qua nó. Nó được sử dụng như một tấm che cửa sổ và trong nhiều ứng dụng khác.

Tấm Polycarbonate tán xạ ánh sáng (LSSP) là một tấm sợi carbon nhẹ có các đặc tính siêu nhẹ và cực kỳ chắc chắn. Nó được sử dụng như một tấm để chế tạo thấu kính quang học, tấm pin mặt trời, vật liệu cách nhiệt và các ứng dụng khác.

Tấm polycarbonate tán xạ ánh sáng (LS-PC) là một loại nhựa trong suốt được sử dụng làm chất nền cho màn hình. Nó có nhiều ưu điểm hơn kính thông thường, bao gồm:

Tấm Polycarbonate tán xạ ánh sáng là tấm được làm từ polycarbonate. Nó có chiết suất cao và có thể tán xạ ánh sáng. Các sóng ánh sáng đi qua tấm và được phản xạ trở lại người xem.

Tin tức liên quan

Mau Nha Khung Sat Mai Ton
Thi Công Mái Tôn Trọn Gói
Vật Liệu Làm Sàn Ngoài Trời
Tấm Lợp Nhựa Sóng Vuông
Tôn Lợp Mái Nhà Xưởng
Tấm Cemboard Việt Nam
Tấm Polycarbonate Đặc Ruột 8Mm
Tấm Nhựa Trong Suốt Làm Vách Ngăn
Giá Mica Trắng Sữa 2Mm
Tấm Nhựa Pvc Ốp Tường