Thi Công Nhựa Ốp Tường

Thi Công Nhựa Ốp Tường

Việc sử dụng tấm nhựa ốp tường ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Nhu cầu và giá cả của những vật liệu này cũng tăng theo.

Ngành công nghiệp tấm ốp tường nhựa là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Công ty dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 15% từ năm 2017 đến năm 2020.

Theo báo cáo của Global Market Insights, thị trường toàn cầu về tấm ốp tường bằng nhựa sẽ đạt giá trị 20 tỷ USD vào năm 2025. Báo cáo cho biết thị trường toàn cầu về tấm ốp tường bằng nhựa sẽ bị thống trị bởi Trung Quốc và Ấn Độ, với nhu cầu từ các nền kinh tế mới nổi như Brazil, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ cũng dự kiến sẽ tăng đáng kể trong 5 năm tới.

Tấm nhựa ốp tường là vật liệu xây dựng phổ biến nhất. Nó cũng là một trong những vật liệu khó gia công nhất. Tấm ốp tường nhựa là sự kết hợp của polycarbonate, là một vật liệu cực kỳ chắc chắn và linh hoạt. Các bức tường được tạo thành từ các tấm mỏng được kết nối với nhau để làm cho chúng chắc chắn hơn và dễ lắp ráp hơn.

Trong ngành xây dựng, tấm nhựa ốp tường được sử dụng để xây tường. Loại tấm ốp phổ biến nhất là tấm ốp tường bằng kim loại tấm. Nó được làm bằng nhôm, sợi thủy tinh và các vật liệu khác.

Vật liệu có thể được sơn hoặc có màu trắng. Tuy nhiên, mặt khác nó cũng có thể được sơn với nhiều màu sắc khác nhau như đen và xanh lam. Ngoài ra, nó cũng có thể có hoa văn trên đó. Điều này giúp các kiến trúc sư dễ dàng lựa chọn màu sắc mà họ muốn cho công trình của mình dựa trên nhu cầu và thị hiếu của họ.

Việc sản xuất tấm ốp tường bằng nhựa ở Anh đã là một vấn đề lớn và đã có nhiều lời phàn nàn về chất lượng của nó.

Việc xây dựng tấm ốp tường bằng nhựa đã trở thành một vấn đề do sử dụng các vật liệu rẻ hơn như polystyrene và polyethylene. Chi phí xây dựng một bức tường đã tăng lên đáng kể và hiện có thể lên tới hơn 100.000 bảng Anh cho mỗi ngôi nhà. Điều này là do chi phí để sản xuất nó cao hơn nhiều so với gỗ hoặc đá ốp.

Tin tức liên quan

Tấm Lợp Nhựa Thông Minh
Tấm Cách Nhiệt Dán Tường
Tấm Nhựa Lợp Ngoài Trời
Tấm Lợp Polycarbonate
Mái Che Sân Thượng Polycarbonate
Giá Tấm Lợp Nhựa Sóng
Tấm Cemboard Thái Lan
Tấm Inox 304 Dày 1Mm
Tấm Panel Tường Ngoài
Cách Nhiệt Cát Tường