Tôn Lấy Sáng Polycarbonate

Tôn Lấy Sáng Polycarbonate

Tấm xuyên sáng polycarbonate là một tấm nhựa trong suốt được phủ một lớp polycarbonate. Lớp nhựa trong suốt giúp sản phẩm trông rất sáng bóng và giúp giảm độ chói.

Polycarbonate là một vật liệu được làm từ carbon và các nguyên tố khác kết hợp với nhau. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ xây dựng cấu trúc cho đến các bộ phận của máy bay.

Tấm lấy sáng Polycarbonate là một vật thể có khả năng phản xạ ánh sáng, điều này rất hữu ích cho các ứng dụng chiếu sáng.

Tấm lấy sáng polycarbonate là một tấm phẳng, lớn bằng polyethylene mật độ cao (HDPE) được sử dụng trong ngành xây dựng để ốp tường. Tấm có độ dày 7mm, dài 1,5m, rộng 1m. Nó có thể được sử dụng thay thế cho kính hoặc nhôm tấm do trọng lượng nhẹ và chi phí thấp so với các vật liệu khác như kính hoặc nhôm.

Tấm xuyên sáng polycarbonate được làm từ chất liệu đặc biệt gọi là polycarbonate. Nó có nhiệt độ nóng chảy cao và chỉ số khúc xạ cao, giúp nó phản xạ ánh sáng tốt. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quang học, và nó cũng có thể được sử dụng làm gương hoặc thấu kính.

Tấm xuyên sáng Polycarbonate là vật liệu phản xạ ánh sáng chất lượng cao, nhẹ và mạnh được thiết kế để phản chiếu ánh sáng và cải thiện khả năng hiển thị của hệ thống đèn LED.

Tấm xuyên sáng polycarbonate là một vật liệu được làm từ polycarbonate và được sử dụng để sản xuất các bề mặt phản chiếu. Polycarbonate tỏa sáng vì nó có chỉ số khúc xạ cao và phản xạ ánh sáng từ mặt trời nhiều hơn các vật liệu khác.

Tấm xuyên sáng polycarbonate là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi để làm bề mặt phản quang. Nó được sử dụng rộng rãi trong nội thất ô tô, nội thất kiến trúc và các ứng dụng công nghiệp. Nó có nhiều ưu điểm hơn các vật liệu khác như trọng lượng thấp, độ bền cao và khả năng chịu nhiệt thấp.

Tin tức liên quan

Tôn Nhựa Lấy Sáng Phẳng
Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Đặc Ruột
Tôn Nhựa Lấy Sáng Polycarbonate
Giá Tôn Nhựa Lấy Sáng
Tấm Lợp Lấy Sáng Giá Rẻ
Tôn Nhựa Lấy Sáng Hoa Sen
Tôn Lấy Sáng Đà Nẵng
Tôn Lấy Sáng
Tấm Lợp Lấy Sáng Upvc
Tấm Lợp Lấy Sáng Quảng Ngãi