Tôn Nhựa Lấy Sáng Upvc

Tôn Nhựa Lấy Sáng Upvc

Tấm nhựa chiếu sáng Upvc (UIP) là một tấm nhựa bền được sản xuất từ polyisocyanurat, là một loại nhựa polyester. Nó có cùng khả năng chống va đập như kính và nhôm, nhưng giá cả phải chăng hơn và dễ sản xuất hơn nhiều.

Upvc là tấm nhựa có trọng lượng nhẹ, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nó có khả năng được sử dụng như một vật liệu cách nhiệt, ngoài ra nó còn được sử dụng trong ngành xây dựng.

Tấm nhựa chiếu sáng Upvc (UIP) là vật liệu tấm nhựa có độ trong suốt và khả năng truyền sáng cao. Nó được sử dụng phổ biến trong nội thất của các tòa nhà, văn phòng, trường học và bệnh viện.

Màu sắc của nhựa có thể được thay đổi bằng đèn UV hoặc đèn LED. Nhựa trở nên trong suốt khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc tia UV.

Tấm nhựa chiếu sáng Upvc là một loại tấm nhựa mới, có tính dẫn nhiệt thấp và nhiệt độ nóng chảy thấp. Nó có thể được sử dụng như vật liệu cách nhiệt trong các tòa nhà.

Upvc là một tấm nhựa được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp ô tô. Nó được sử dụng để lợp mái, lát sàn và các ứng dụng công nghiệp khác. Nó ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây với tính linh hoạt và sức mạnh của nó.

Tấm nhựa xuyên sáng upvc là một loại tấm nhựa trong suốt được sử dụng trong sản xuất quy mô lớn. Nó được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp như đóng gói, băng tải và hệ thống băng tải.

Tấm nhựa xuyên sáng Upvc được làm từ polyvinyl clorua (PVC), có độ trong suốt cao với tốc độ truyền sáng cao. Tấm nhựa chiếu sáng upvc có nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau.

Tin tức liên quan

Tấm Inox 304 Dày 1.5 Mm
Panel Chống Cháy Lan
Tấm Cách Nhiệt Phòng Lạnh
Các Loại Mái Tôn Chống Nóng
Nhựa Lấy Sáng Giá Rẻ
Mái Che Sân Thượng Đẹp
Mái Hiên Trước Nhà Đẹp
Tấm Cách Nhiệt Chống Nóng Trần Nhà
Tôn Chống Ồn Hoa Sen
Vách Panel Cách Nhiệt