Trai Trap Là Gì

Trai Trap Là Gì

A Trap Boy là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong bộ truyện tranh “Tales of the Teenage Mutant Ninja Turtles” của Kevin Eastman và Peter Laird.

A Trap Boy là một con người bị đột biến gen thành một con rùa đột biến. Anh ta có một cái đầu quá khổ với một cái hàm lớn, cao su và bốn cánh tay.

Tên của nhân vật này bắt nguồn từ biệt danh của người bạn của anh, họa sĩ truyện tranh Jim Lee, người đã gọi anh là “Eastman-Lee”.

A Trap Boy là một sản phẩm độc đáo giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình. Đây là một công cụ di động, rẻ tiền và dễ sử dụng giúp bạn tạo nội dung trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Trap Boy ban đầu được thiết kế cho các nghệ sĩ nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của các blogger, nhà văn và những người sáng tạo nội dung khác, những người đang tìm cách sản xuất nhiều nội dung hơn trong thời gian ngắn hơn.

Một cậu bé bẫy cho phép bạn làm việc nhanh hơn bằng cách cung cấp cho bạn khả năng truy cập hình ảnh và video của bạn từ mọi nơi có kết nối internet. Nó cũng có một thư viện phương tiện tích hợp, nơi bạn có thể lưu trữ hình ảnh và video yêu thích của mình để chúng luôn sẵn sàng khi cần thiết.

Trap Boys là biệt danh của nhân vật trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ “Stranger Things”. Cái tên bắt nguồn từ cảnh Ben, một trong những nhân vật chính, mở một thùng chứa và thấy nó chứa đầy “Trap Boys” – một loại sinh vật giống con lai giữa côn trùng và nhện.

Những người tạo ra chương trình đã nói rằng họ muốn tạo ra một cái gì đó “rùng rợn”, nhưng không quá đáng sợ. Điều này dẫn đến việc tạo ra những sinh vật này là một phần của vũ trụ của chương trình. Chúng cũng đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông khác như phim ngắn, podcast và thậm chí là sách.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học
Steam Trap Là Gì
Cách Để Tính Điểm Trung Bình Môn
Trap Nghĩa Là Gì Trong Tình Yêu
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn 2021
Trap Người Khác Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Hk1
Trap Heat Nghĩa Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình 1 Môn
Trap House Là Gì