Trap Door Là Gì

Trap Door Là Gì

Trap Door là một nền tảng được thiết kế để người sáng tạo nội dung chia sẻ công việc của họ với thế giới. Nó mang lại cho họ cơ hội để công khai tác phẩm của mình và nó cũng cung cấp cho họ một lượng khán giả.

Trap Door là một nền tảng được phát triển bởi nhóm tại Trap Door Inc.

Trap Door là một nền tảng giúp bạn viết và chỉnh sửa. Nó có một loạt các tính năng giúp người viết dễ dàng tạo nội dung, chẳng hạn như viết ma, quản lý nội dung và một trợ lý viết tích hợp.

Trap Door được thành lập vào năm 2014 bởi hai cựu nhà báo muốn giúp đỡ các nhà văn khác. Công ty bắt đầu bằng cách xây dựng một nền tảng cho các nhà báo, nhưng sau đó đã chuyển hướng sang thế giới xuất bản trực tuyến. Giờ đây, nó cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ để người viết sử dụng trong quy trình làm việc của họ: từ dịch vụ viết ma cho đến các công cụ quản lý biên tập và tiếp thị nội dung.

Những người sáng lập của Trap Door đều là những nhà báo cũ, những người đã xây dựng sự nghiệp của riêng mình dựa trên kỹ năng viết của họ. Họ tin rằng Trap Door nên được sử dụng bởi những người đam mê công việc họ làm – không chỉ những người đang tìm kiếm

Trap Door là một nền tảng cho phép mọi người mua và bán các mặt hàng không mong muốn của họ, có thể là quần áo, đồ nội thất, ô tô hoặc đồ điện tử.

Trap Door là một nền tảng cho phép mọi người mua và bán các mặt hàng không mong muốn của họ. Nó được bắt đầu vào năm 2011 bởi hai sinh viên đại học, những người đã thất vọng với việc thiếu các lựa chọn để bán đồ đạc của họ.

Công ty cung cấp một giao diện dễ dàng, nơi người dùng có thể liệt kê các mặt hàng của họ để bán và đặt giá họ muốn mua cho chúng. Người dùng cũng có thể liệt kê các mặt hàng họ muốn mua từ những người dùng khác mà không cần phải tìm kiếm trên nhiều trang web. Nền tảng này đã tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây với hơn 100 triệu đô la giao dịch được thực hiện hàng tháng.

Tin tức liên quan

Dân Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cuối Kì 1
Dưỡng Trấp Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ 2 Thpt
Cơ Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình 1 Môn Học
Trap Tiếng Anh Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ 2 Thcs
Tình Yêu Không Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ 1 Thcs