Trap Heat Là Gì

Trap Heat Là Gì

Bẫy nhiệt là một hiện tượng xảy ra khi một nguồn nhiệt bị che khuất khỏi người trong phòng.

Thuật ngữ bẫy nhiệt lần đầu tiên được đặt ra bởi nhà văn và nhà phát minh Frank Peretti. Anh ấy đã viết về nó trong cuốn sách “Trap Door” của mình. Cuốn sách kể về câu chuyện của một cậu bé bị rơi xuống một cái hố bí ẩn và thấy mình bị mắc kẹt dưới lòng đất mà không có cách nào thoát ra được.

Câu chuyện bắt đầu với cảnh một hôm cậu đang đi học về thì thấy một cụ già đang ngồi trước hiên nhà. Người đàn ông già, có vẻ như say rượu, bắt đầu nói chuyện với anh ta nhưng dường như không ai khác có thể nghe thấy anh ta. Khi bước lại gần, anh ta nhận thấy rằng có điều gì đó kỳ lạ ở ông già này – cứ như thể có một loại trường lực ma thuật nào đó bao quanh anh ta vậy

Bẫy nhiệt là một thuật ngữ mô tả hiện tượng mà một cá nhân cảm thấy bị mắc kẹt do thiếu nguồn lực.

Bẫy nhiệt thường thấy ở những người đang vật lộn với tình trạng vô gia cư mãn tính, nghèo đói hoặc nghiện ngập. Nó cũng có thể được nhìn thấy ở những người đang sống với tình trạng sức khỏe tâm thần và / hoặc sức khỏe thể chất.

Dạng bẫy nhiệt phổ biến nhất là khi ai đó không đủ tiền mua nhà và buộc phải sống trên đường phố.

Trap Heat là một thuật ngữ dùng để chỉ những cảm giác bực bội, tức giận, khó chịu mà con người phải trải qua khi bị kẹt xe.

Giao thông là một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều người trên thế giới. Nó có thể gây khó chịu nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng xác định được nguyên nhân gây ra nó. Một số nguyên nhân rõ ràng hơn những nguyên nhân khác. Ví dụ, tắc đường xảy ra khi một người rẽ trái phép hoặc khi có va chạm trên đường cao tốc. Nhưng đôi khi, thật không dễ dàng để tìm ra nguyên nhân gây ra chúng.

Giao thông giống như một cái bẫy đối với người lái xe – bạn bị mắc kẹt ở cùng một chỗ và bạn không biết phải đi đâu hoặc làm cách nào để thoát khỏi nó.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Excel
Grease Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cấp 3
Tập Sinh Là Gì Đại Số Tuyến Tính
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cao Đẳng
Bẫy Bull Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Một Môn
Trai Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học
Steam Trap Là Gì