Trap House Là Gì

Trap House Là Gì

Trap House là một podcast do Malcolm Gladwell tổ chức và Panoply sản xuất. Podcast nói về sự giao thoa của văn hóa, tội phạm và xã hội.

Trap House là một chương trình âm thanh khám phá sự giao thoa của văn hóa, tội phạm và xã hội. Được tổ chức bởi Malcolm Gladwell và được sản xuất bởi Panoply.

Trap House có nghĩa là gì?

Trap House là một startup mới đang làm mưa làm gió trong ngành tiếp thị nội dung. Đây là một nền tảng giúp các nhà tiếp thị nội dung bằng cách cung cấp cho họ nội dung chất lượng cao và hấp dẫn.

Trap House đã được Forbes gọi là “Uber cho Tiếp thị Nội dung”. Đây là một nền tảng giúp các thương hiệu và doanh nghiệp tạo và phân phối nội dung tuyệt vời, trên quy mô lớn.

Công ty được thành lập vào năm 2016 bởi hai sinh viên tốt nghiệp Trường Kinh doanh Harvard, những người đã nhìn thấy cơ hội tạo ra một công cụ hỗ trợ AI để tạo nội dung trên quy mô lớn.

Trap House là một nền tảng truyền thông xã hội cung cấp một nơi để mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội chia sẻ những câu chuyện và ý tưởng của họ. Nó được thành lập bởi rapper, J. Cole.

Trap House là một nền tảng truyền thông xã hội cung cấp một nơi để mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội chia sẻ những câu chuyện và ý tưởng của họ. Nó được thành lập bởi rapper, J. Cole vào năm 2014.

Là một cộng đồng trực tuyến, Trap House chứa đầy sự sáng tạo và ý kiến đa dạng về các chủ đề khác nhau như chính trị, văn hóa, giáo dục, kinh doanh, v.v. Trang web có hơn 10 triệu người theo dõi trên Facebook và Instagram cũng như hơn 1 triệu người theo dõi trên Twitter.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Toán
Đi Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Tiểu Học
Bà Trắp Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Thpt
Bị Trap Là Bị Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Tất Cả Các Môn
Snmp Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Các Môn
Trap Music Là Gì