Trap Trong Rap Nghĩa Là Gì

Trap Trong Rap Nghĩa Là Gì

Trap trong rap đề cập đến một nhánh phụ của nhạc hip hop có nguồn gốc từ miền Nam Hoa Kỳ. Nó là một thể loại đã được sử dụng để thể hiện hoàn cảnh của người Mỹ gốc Phi.

Ý nghĩa của trap trong rap thường được tranh luận vì có nhiều định nghĩa khác nhau cho nó. Một số người cho rằng nó ám chỉ cửa bẫy, là một lối đi dẫn từ tầng hầm vào một đường hầm dưới lòng đất. Những người khác cho rằng đó chỉ là một thuật ngữ để chỉ việc bị mắc kẹt hoặc bị cầm tù bởi hoàn cảnh.

Trap trong rap là thể loại âm nhạc có tiết tấu chậm và tập trung vào nội dung trữ tình. Nó thường được kết hợp với hip hop miền nam, nhưng cũng đã được sử dụng trong các thể loại khác như R & B hoặc pop.

Trap trong rap có nghĩa là bị cuốn vào một tình huống mà bạn không thể thoát khỏi. Điều này có thể xảy ra chẳng hạn như khi bạn hẹn hò với một người không chung thủy với bạn hoặc khi bạn mắc chứng nghiện ngập đang làm xáo trộn cuộc sống của bạn.

Trap in rap là một thể loại âm nhạc phổ biến xuất hiện từ đầu những năm 2000. Nó được đặc trưng bởi nhịp bẫy và 808 trống. Các nghệ sĩ bẫy được biết là sử dụng trống 808 như một nhạc cụ trung tâm trong âm nhạc của họ.

Cái bẫy nghĩa là gì?

Từ “bẫy” đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng, với nhiều người sử dụng nó để mô tả bất cứ điều gì từ một tình huống không thoải mái đến một nhiệm vụ khó khăn.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Ngữ Văn
Trap Lord Mobile Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Lớp 9
Trap Mix Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Lớp 12
Trap Là Gì Trong Lord Mobile
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Lớp 8
Trap Là Gì Trong Lgbt
Cách Tính Điểm Trung Bình 3 Môn Xét Tuyển
Trap Love Là Gì