Xốp Cách Nhiệt Hà Nội

Xốp Cách Nhiệt Hà Nội

Xốp cách nhiệt là vật liệu đã được sử dụng trong nhiều năm. Nó không chỉ là vật liệu cách nhiệt rất tốt mà còn là vật liệu cách nhiệt rất tốt. Nó cũng được sử dụng trong ngành xây dựng, nơi nó thường được trộn với bê tông để làm cho bê tông có khả năng chống cháy tốt hơn.

Xốp Cách Nhiệt Hà Nội là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành công nghiệp xốp cách nhiệt. Nó đã phát triển một quy trình sản xuất độc đáo cho phép sản xuất bọt cách nhiệt với số lượng lớn với giá rẻ.

Xốp Cách Nhiệt Hà Nội là một loại hình cách nhiệt mới đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Nó được làm từ một loại vật liệu đặc biệt có tên là “Vietnam Foam”, có nguồn gốc từ biển. Cách nhiệt bằng bọt có tính dẫn nhiệt rất thấp và khả năng chịu nhiệt thấp, có nghĩa là nó không để nhiệt truyền qua nó, ngay cả ở nhiệt độ cao.

Bọt cách nhiệt có thể được sử dụng cho cửa sổ và cửa ra vào, cũng như cho các bức tường và trần nhà. Nó cũng có thể được sử dụng để cách nhiệt đường ống và cáp, cũng như cho hệ thống sưởi ấm trong nhà.

Trong cách nhiệt xốp truyền thống, có hai loại bọt: bọt tỷ trọng cao và bọt tỷ trọng thấp.

Xốp cách nhiệt là một vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng các bức tường và trần nhà. Nó là một vật liệu cách nhiệt mật độ cao được làm bằng bọt polyurethane. Xốp cách nhiệt được sử dụng để cách nhiệt cho các tòa nhà, đặc biệt là những nơi có khí hậu lạnh.

Tin tức liên quan

Miếng Cách Nhiệt Trần Nhà
Tấm Chống Nóng Cát Tường
Giá Tấm Panel Tôn Xốp
Giá Tấm Lưới Inox Đục Lỗ
Tấm Mút Xốp Cách Nhiệt
Tấm Inox 304 Dày 2Mm
Tấm Nhựa Polycarbonate
Mái Nhựa Polycarbonate
Vách Panel Nhà Xưởng
Tấm Mica Trong Suốt 5Mm