Yêu Đơn Phương Là Gì Guitar

Yêu Đơn Phương Là Gì Guitar

Đàn ghi ta tình yêu đơn phương là bài hát được viết bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran. Bài hát được phát hành trong album phòng thu thứ ba của anh ấy, x (2014), và có sự góp giọng của rapper người Mỹ Future.

Đàn ghi ta tình đơn phương kể về một người đàn ông đem lòng yêu một cô gái nhưng cô ấy không đáp lại tình cảm của anh ta. Điều này khiến anh ấy cảm thấy như đang “sống trong một cơn ác mộng”.

Đàn ghi ta tình một phía là ca khúc được viết bởi nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran. Nó được phát hành trong album phòng thu thứ ba của anh ấy, “x” vào tháng 1 năm 2014.

Đàn ghi ta tình yêu đơn phương là ca khúc nói về tình yêu giữa hai con người nghĩa tình bên nhau nhưng không thể vì những trắc trở nhất định. Không rõ những trở ngại này là gì, nhưng có thể là do một hoặc cả hai quá bận rộn với cuộc sống và công việc riêng.

Cây đàn tình yêu đơn phương là một bài hát do ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ John Mayer phát hành vào năm 2004. Nó được viết bởi Mayer và sản xuất bởi Steve Jordan.

Bài hát đã được nhiều nghệ sĩ cover lại, bao gồm cả The Killers, người đã phát hành một phiên bản trong album Battle Born vào năm 2012 của họ.

Cây đàn tình yêu đơn phương là cây đàn bị thiếu một trong hai dây.

Tin tức liên quan

Vậy Yêu Đơn Phương Là Gì 1 Hour
Yêu Đơn Phương Là Gì Mee Remix
Và Yêu Đơn Phương Là Gì
Yêu Đơn Phương Là Gì Remix 1 Hour
Yêu Đơn Phương Là Gì Lời Bài Hát
Yêu Đơn Phương Là Gì Slowed
Yêu Đơn Phương Là Gì Karaoke Tone Nữ
Yêu Đơn Phương Là Gì Chill
Yêu Đơn Phương Là Gì Có Lời