Yêu Đơn Phương Là Gì Remix

Người Yêu Đơn Phương Remix là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Kesha. Nó được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2017 với tư cách là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ năm Rainbow (2017) của cô.

Yêu đơn phương Remix là ca khúc nói về tình yêu của một nghệ sĩ dành cho nhà sản xuất của cô, Tiến sĩ Luke. Ca từ của bài hát không rõ ràng là lãng mạn, nhưng nó chứa đầy cảm xúc và khao khát.

Một Người Yêu Remix là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift. Bài hát được phát hành trên đài phát thanh WWDC-FM vào ngày 7 tháng 10 năm 2014.

Yêu đơn phương Remix là một bài hát về hai người đang yêu nhưng không thể bày tỏ tình cảm của họ cho nhau. Lời bài hát nói về việc những người này thậm chí không thể thừa nhận cảm xúc thực sự của họ với bản thân và người khác, nhưng họ vẫn không thể thiếu nhau.

Một Người Yêu Remix là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift. Nó được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2017, bởi Big Machine Records như là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ sáu của cô, Reputation.

Yêu Đơn Phương Remix là ca khúc nói về một tình yêu không được đáp lại. Lời bài hát nói về cảm xúc yêu thương của người kể chuyện dành cho một người không có cùng cảm xúc với họ.

Tin tức liên quan

Yêu Đơn Phương Là Gì
Yêu Đơn Phương Là Gì
Phái Sinh Trong Chứng Khoán Là Gì
Sale Logistics Là Gì
Quản Trị Logistics Là Gì
Dịch Vụ Logistics Là Gì
Logistics Là Ngành Gì
Dùng Lạm Phát Để Chống Lạm Phát Là Gì
Lạm Phát Kỳ Vọng Là Gì
Hiện Tượng Lạm Phát Là Gì

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.