Yêu Đơn Phương Là Gì Tải Nhạc

Yêu Đơn Phương Là Gì Tải Nhạc

Tải Nhạc Một Mặt Tình Yêu là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift. Bài hát được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2016 và được viết bởi Swift, Max Martin và Shellback.

Bài hát nói về tình yêu đơn phương không được đáp lại theo cách giống nhau. Trong đoạn điệp khúc của bài hát, Swift hát: “Bạn nói rằng bạn yêu tôi / Nhưng bạn không thể hiện điều đó / Bạn nói rằng bạn cần tôi / Nhưng bạn không thể hiện nó.”

Đĩa đơn đã được các nhà phê bình âm nhạc đón nhận và trở thành một trong những đĩa đơn thành công nhất của cô cho đến nay.

Tình Yêu Đơn Phương Tải Nhạc Là Gì?

Yêu đơn phương là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift. Nó được phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2019 thông qua Big Machine Records với tư cách là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ chín sắp tới cùng tên của cô.

Bài hát có thời lượng ba phút mười hai giây. Lời bài hát nói về một tình yêu đơn phương đã không được đáp lại theo cách mà lẽ ra nó phải như vậy.

Big Machine Records là một hãng thu âm của Mỹ thuộc sở hữu của Universal Music Group.

Yêu đơn phương là một bài hát của ca sĩ người Mỹ Demi Lovato. Nó được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2017 với tư cách là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ sáu của cô, Tell Me You Love Me.

Yêu đơn phương là bài hát nói về một người yêu bạn nhưng không muốn ở bên bạn nữa và người đó vẫn ở trong trái tim và tâm trí của bạn mặc dù họ không muốn ở đó nữa.

Tình yêu đơn phương là gì Tải nhạc

Tin tức liên quan

Yêu Đơn Phương Là Gì Nhạc Chuông
Yêu Đơn Phương Là Gì Zing Mp3
Lời Hát Yêu Đơn Phương Là Gì
Bài Hát Yêu Đơn Phương Là Gì Có Lời
Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Theo Năm
Tình Yêu Đơn Phương Tiếng Anh Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Mb
Yêu Đơn Phương Trong Tiếng Anh Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank
Tải Nhạc Yêu Đơn Phương Là Gì Remix