Yêu Đơn Phương Là Gì Vậy

Yêu Đơn Phương Là Gì Vậy

Tình yêu đơn phương là kiểu tình yêu có một người yêu ai đó và người kia không yêu họ.

Thuật ngữ này bắt nguồn từ bài hát Tình yêu một phía của The Monkees

Tình yêu đơn phương cũng có thể được gọi là tình yêu đơn phương, hoặc tình cảm đơn phương lãng mạn. Loại tình yêu này xảy ra khi ai đó có cảm tình với ai đó nhưng người họ yêu lại không có bất kỳ tình cảm nào với họ.

Tình yêu đơn phương là khi bạn yêu một người không quan tâm đến bạn nhiều như bạn quan tâm đến họ. Một số người trải qua cảm xúc này khi họ ở trong một mối quan hệ với một người có tính cách khác hoặc không quan tâm đến họ.

Tình yêu đơn phương cũng được biết đến là kết quả của sự say mê, ám ảnh hoặc mong muốn được chú ý. Rất khó để vượt qua và thường dẫn đến đau lòng và hối tiếc.

Tình yêu đơn phương là một thuật ngữ chỉ loại tình yêu không được đáp lại. Nó có thể được nhìn thấy theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như khi một người yêu một người mà không yêu họ trở lại, hoặc khi một người yêu một người khác nhưng người sau không yêu họ trở lại.

Tình yêu đơn phương có thể có nhiều tác động khác nhau đối với một cá nhân, chẳng hạn như khiến họ cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng trong tình cảm.

Tin tức liên quan

Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bidv
Yêu Đơn Phương Là Gì Kalimba
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Eximbank
Hợp Âm Guitar Yêu Đơn Phương Là Gì
Yêu Đơn Phương Gọi Là Gì
Yêu Đơn Phương Là Gì Khóc Chẳng Dám Nói Ra
Yêu Đơn Phương Là Gì Remix Download
Yêu Đơn Phương Là Gì Của Ai
Hướng Dẫn Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng
Lời Của Bài Hát Yêu Đơn Phương Là Gì